• สมัคร UFABET เป้าหมาย Jens Toonstra ใช้ Feyenoord เหมาะกับ Groningen

  สมัคร UFABET 

  สมัคร UFABET เฟเยนูร์ดวางท่าสามไว้เบาะห้าจุดของพวกเขาในชุดไล่ที่มีชนะ 1-0 ที่ดิ้นรน Groningen ใน Eredivisie

  เป้าหมายที่สี่ของ Jens Toornstra ในฤดูกาลนี้ในเวลาเพียงแค่นาทีที่เจ็ดก็เพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้ Vitesse Arnhem และ FC Utrecht ปิดช่องว่าง

  อดีตเป็นผู้ชนะ 3-1 ที่ Willem II Matus Bero, Oussama Darfalou และ Bryan Linssen ทำประตูก่อนครึ่งเวลาด้วย Francisco Soler ที่ลงทะเบียนบทลงโทษปลอบใจปลาย

  Utrecht ตอกต่อไปด้านล่าง De Graafschap 5-0 เป็นหลังจากที่วิ่งเข้าไปในกึ่งกลางนำ 3-0 ผ่านครึ่งแรกมารยาทของ Sander Van De Streek, Willem Janssen และ Gyrano Kerk, Nick Venema ออกมาจากบัลลังก์ที่จะทำคะแนนสองครั้งในรอบสุดท้าย 10 นาที.

  VVV Venlo คว้า 2-2 เสมอที่บ้านเพื่อ AZ Alkmaar เป็น Patrick Joosten equalized ในนาทีที่สามของการหยุดเวลา - สองนาทีหลังจากเพื่อนร่วมทีม Peter Van Ooijen ถูกส่งไป.

  โทษ Teun Koopmeiners ต้นสำหรับผู้เข้าชมถูกเพิ่มเข้ามาโดย Oussama Idrissi และแม้ว่า Peniel Mlapa ดึงกลับมาที่เครื่องหมายครึ่งชั่วโมงการแข่งขันมองไปได้หายไปกับพวกเขาด้วยการไล่ออกปลาย Oojen เฉพาะสำหรับ Joosten ที่จะมาช่วยชีวิต

  Excelsior มาจากด้านหลังเพื่อเอาชนะ สมัคร UFABET Emmen 2-1 โดยมีผู้ชนะ 89 นาทีจาก Ryan Koolwijk หลังจากที่ Ali Messaoud ยกเลิกการเปิดตัวของ Anco Jansen หลังจากจบครึ่งแรก


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :